Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang

Mỗi người đều nhận được hai thứ giáo dục: một thứ do người khác truyền cho; một thứ, quan trọng hơn nhiều, do mình tự tạo lấy.
 
Trang ChínhTrang Chính  Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Icon_portal  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang! Chúc các bạn sức khỏe và thành đạt! Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang.

 

 Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN

Go down 
2 posters
Tác giảThông điệp
Tri Âm Quán
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Tri Âm Quán


Tổng số bài gửi : 6340
Reputation : 2
Join date : 31/07/2013
Đến từ : Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptyMon Aug 05, 2013 10:58 am

CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN

Bài này Qc đăng bên HTPĐ đã lâu rồi, nay mang lại đây cho các bạn tiện tham khảo.
Sắp đến mùa cưới gả ,để đón cát tránh hung ,cũng là mong mỏi cho các đôi uyên ương chung sống với nhau đến khi đầu bạc răng long ,được Hạnh Phúc trọn vẹn . Quốc Cường xin Thân tặng cho tất cả các bạn ! 
Xin biết ơn các bậc Thiện Tri Thức và các bậc Trưởng Lão , soạn giả Thái Kim Oanh đã dày công truyền lại cho Hậu Thế ! Bất Tương Nhật 


Đây là soạn giả hiến cho bạn lối bấm tay này có tinh ý thì dùng dễ dàng . 

Khởi nghịch chiều : tháng giêng nguyệt yểm tại tuất ,tháng 2 dậu, tháng 3 thân ,tới tháng 12 tại hợi . 
Từ cung nguyệt yểm thuận tới 6 cung là âm ,lùi lại 6 cung nó thuộc yếm đối dương . 


Coi theo bàn tay vẽ dưới đây lấy tháng 4 làm mẫu . Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Battuongnhat


Khởi nguyệt yểm tại cung mùi . 
Các con số là tháng giêng đến tháng chạp là chỗ khởi điểm nguyệt-yểm .Nhớ tay này chỉ dùng được trong tháng 4 khởi nguyệt yểm tại cung mùi thuận tới 6 cung là : Mùi thân dậu tuất hợi tý thuộc âm .Lùi lại 6 cung là : Ngọ tỵ thìn mão dần sửu thuộc dương .Chia làm 2 phần âm ,dương riêng biệt .Luôn luôn nhâm quý tại tý ,giáp ất tại mão ,bính đinh tại ngọ ,canh tân tại dậu ,mậu dương kí cấn (sửu) kỷ âm kí khôn (mùi) .Xuân đông kỷ bất tương .Hè thu mậu bất tương,tổng thành vận : âm tương nữ tử (nữ kỵ) Dương tương nam vong (nam kỵ) Âm dương cụ tương ,nam nữ cụ thương (nam,nữ đồng kị ) Âm dương bất tương ,nam nữ kiết xương . 

Mẫu bàn tay tháng 4 trên đây phân 2 phần âm ,dương rõ rệt. Bên âm có 5 can : kỷ canh tân nhâm quý nếu nó phối với 6 chi bên âm: Mùi thân dậu tuất hợi tý . 
ví dụ : kỷ mùi ,kỷ dậu ,canh tuất ,canh tý ,tân hợi ,tân mùi ,nhâm thân ,nhâm tuất,quý hợi ,quý mùi .v v…đều là can âm phối chi âm gọi là Âm Tương nữ kỵ (vừa đọc vừa xem bàn tay trên đây mới mau hiểu ) . 
Phần dương có 5 can : Mậu giáp ất bính đinh ,với 6 chi : Sửu dần mão thìn tỵ ngọ .5 can này phối với 6 chi : Sửu dần mão thìn tỵ ngọ ,giáp thìn ,giáp dần ,ất mão ,ất tỵ ,bính ngọ bính thìn ,đinh tỵ ,đinh mão.v v…đều là can dương phối chi dương gọi là Dương Tương kỵ nam . 
Can bên âm phối chi bên dương ,ví dụ : kỷ sửu ,canh thìn ,tân sửu ,nhâm dần ,quý tỵ ,quý sửu ,quý mão v v …đều là can âm phối chi dương gọi là ÂM DƯƠNG CỤ TƯƠNG nam nữ đồng kỵ . 

Còn 5 can phần dương là Mậu giáp ất bính đinh phối 6 chi bên âm là Mùi thân dậu tuất hợi tý. Ví dụ : Bính thân ,bính tý ,bính tuất ,đinh mùi ,đinh dậu ,đinh hợi ,giáp thân ,giáp tý ,giáp tuất ,ất mùi ,ất dậu ,ất hợi và mậu thân ,mậu tuất ,mậu tý đều là can Dương phối chi Âm gọi là ÂM DƯƠNG BẤT TƯƠNG cưới gả được Đại Kiết . 


Ngày Bất Tương là gì? Cách tính ngày Bất Tương chính xác
Người xưa đã có câu “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” kết hôn cưới hỏi là 1 trong 3 việc trọng đại của đời người. Bởi vậy cần phải lựa chọn vào những ngày Đại Cát trong đó không thể thiếu ngày Bất Tương. Vậy ngày Bất Tương là gì? Các tính ngày Bất Tương. Mời bạn theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Ngày Bất Tương là gì?

Ngày Bất Tương hay còn gọi là Âm Dương Bất Tương đây được coi là một ngày Đại Cát do có sự tỷ hòa của can - chi hòa hợp, không xung khắc Âm - Dương. Bởi vậy đây là một ngày rất tốt cho việc kết hôn, cưới hỏi nên người xưa quan niệm nếu cưới hỏi chọn ngày vào Bất Tương thì đặc biệt may mắn.
Bất Tương theo chiết tự “Bất” có nghĩa là không, “Tương” ở đây hiểu là tương hợp. Bất Tương là không bị âm tương, dương tương ngày không xung, không hợp mà ở thế cân bằng.
Như vậy ngày Bất Tương không chỉ tốt cho việc cưới hỏi mà làm mọi việc cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

2. Nguyên tắc tính ngày Bất Tương là gì?

Trong phong thủy ngày Bất Tương mỗi tháng có số ngày Bất Tương không giống nhau cách tính được dựa trên các phương pháp tính khác như: Ngọc Hạp Chánh Tông, Hòa thượng Thích Hoàn Thông và Thái Kim Oanh.
Ngày Bất Tương phải thỏa mãn các yếu tố:
 • Không âm tương nghĩa là Can âm phối với chi âm thường đại kỵ cho nữ. 
 • Không dương tương nghĩa là Can dương phối với chi dương thường đại kỵ cho nam.
 • Không âm dương cụ tương nghĩa là can âm phối với chi dương kỵ cho cả nam và nữ.

Ngày Bất Tương phải có can dương hòa hợp với chi âm sẽ rất tốt cho cả nam và nữ. Theo quy tắc này thì có thể dễ dàng xác định được ngày Bất Tương trong tháng. 
 • Cách tính ngày Bất Tương theo Ngọc Hạp Chánh Tông
 • Tháng Giêng có các ngày Bất Tương: Bính Dần, Đinh Mão, Bính Tý, Kỷ Mão, Mậu Tý, Canh Dần,Tân Mão
 • Tháng Hai có các ngày: Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Sửu, Bính Tuất, Mậu Dần, Kỷ Sửu, Mậu Tuất, Canh Tuất.
 • Tháng Ba có các ngày: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Đinh Dậu.
 • Tháng Tư có các ngày: Giáp Tý, Giáp Tuất, Bính Tý, Ất Dậu, Bính Tuất, Mậu Tý, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất.
 • Tháng Năm có các ngày: Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Thân, Kỷ Mùi.
 • Tháng Sáu có các ngày: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Tuất.
 • Tháng Bảy có các ngày: Nhâm Thân, Quý Dậu, Nhâm Tuất, Quý Mùi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Tuất, Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Mùi.
 • Tháng Tám có các ngày: Mậu Thìn, Tân Mùi, Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Giáp Thìn, Mậu Ngọ, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi.
 • Tháng Chín có các ngày: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Ất Mão, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Quý Mão, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.
 • Tháng Mười có các ngày: Mậu Thìn, Canh Ngọ, Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần Quý Mão, Mậu Ngọ.
 • Tháng Mười Một có các ngày: Đinh Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Canh Thìn, Tân Tỵ, Nhâm Thìn, Tân Sửu, Đinh Tỵ.
 • Tháng Chạp có các ngày: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thân, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Ất Mão, Canh Dần, Tân Mão, Tân Sửu, Bính Thìn.
 • Tính theo Hòa Thượng Thích Hoàn Thông

Cách tính này dựa trên các can thuộc dương kết hợp với các chi thuộc âm ta có: 
 • Tháng Giêng:Có thiên Can là Bính, Nhâm đi với Địa Chi là Tý (Bính Tý, Nhâm Tý). Thiên Can là Ất, Kỷ, Tân, Quý đi với Địa Chi là Mão (Ất Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão)
 • Tháng Hai: Thiên Can là Bính, Canh, Mậu đi với Địa Chi là Tý, Tuất. Thiên Can là Ất, Đinh, Kỷ đi với địa chi là Sửu.
 • Tháng Ba: Thiên Can là Ất, Đinh, Kỷ đi với địa chi là Dậu, Sửu.
 • Tháng Tư: Thiên Can là Giáp, Bính, Mậu đi với Địa chi là Tý; Thiên Can là Giáp, Bính đi với địa chi là Thân; Thiên Can là Ất, Đinh đi với Địa Chi là Dậu; Thiên Can là Giáp, Mậu đi với Địa Chi là Tuất.
 • Tháng Năm:Kỷ Mùi, Mậu Tuất; Thiên Can Ất, Quý đi với Địa Chi Mùi, Dậu; Thiên Can Giáp, Bính đi với Địa Chi Thân, Tuất.
 • Tháng Sáu: Mậu Tuất, Kỷ Mùi, Thiên Can Giáp, Nhâm đi với Địa Chi Ngọ, Thân, Tuất; Thiên Can Ất, Quý đi với Địa Chi Mùi, Dậu.
 • Tháng Bảy: Thiên Can Ất, Kỷ, Quý đi với Địa Chi Tỵ, Mùi; Thiên Can Giáp, Nhâm, Mậu đi với Địa Chi là Ngọ; Thiên Can Ất, Quý đi với Địa Chi là Dậu; Thiên Can Giáp, Nhâm đi với Địa Chi là Thân.
 • Tháng Tám: Giáp Tuất, Thiên Can Giáp, Nhâm, Mậu đi với Địa Chi Ngọ, Thìn; Thiên Can Tân, Kỷ, Quý đi với Địa Chi Tỵ, Mùi.
 • Tháng Chín: Quý Mùi, Thiên Can Kỷ, Tân đi với Địa Chi Tỵ, Mùi; Thiên Can Canh, Nhâm, Mậu đi với Địa Chi Ngọ; Thiên Can Quý, Tân đi với Địa Chi Mão. 
 • Tháng Mười: Mậu Tý; Thiên Can Mậu ,Canh, Nhâm đi với Địa Chi Dần, Thìn; Thiên Can Kỷ, Tân, Quý đi với Địa Chi là Mão.
 • Tháng Một: Thiên Can Canh, Nhâm, Mậu đi với Địa Chi Thìn; Thiên Can Đinh, Kỷ đi với Địa Chi là  Mão; Thiên Can Đinh,Tân, Kỷ đi với Địa Chi là Tỵ, Sửu.
 • Tháng Chạp: Thiên Can Đinh, Tân, Kỷ đi với Địa Chi là Sửu, Mão; Thiên Can Bính, Canh, Mậu đi với Địa Chi là Dần, Thìn.
 • Tính theo Thái Kim Oanh 
 • Tháng Giêng: Canh, Bính: Dần, Tý- Kỷ, Tân, Đinh: Mão, Sửu.
 • Tháng Hai: Bính, Canh: Dần, Tý, Tuất - Ất, Đinh, Kỷ: Sửu.
 •  Tháng Ba: Ất, Đinh, Kỷ: Dậu, Sửu – Giáp, Bính: Tuất.
 • Tháng Tư: Giáp, Bính, Mậu: Tý, Tuất, Thân - Ất, Đinh: Dậu.
 • Tháng Năm: Ất, Quý: Mùi, Dậu – Giáp, Bính, Mậu: Thân, Tuất.
 • Tháng Sáu: Mậu, Giáp, Nhâm: Ngọ, Thân, Tuất - Ất, Quý: Mùi, Dậu.
 • Tháng Bảy: Ất, Quý: Tỵ, Mùi, Dậu - Giáp, Nhâm, Mậu: Ngọ, Thân.
 • Tháng Tám: Giáp, Nhâm, Mậu: Thân, Ngọ, Thìn - Tân, Quý: Tỵ, Mùi.
 • Tháng Chín: Canh, Nhâm, Mậu: Thìn, Ngọ - Quý, Tân: Mão, Mùi. Tỵ
 • Tháng Mười: Canh, Nhâm: Dần, Ngọ - Kỷ, Tân, Quý: Mão, Tỵ.
 • Tháng Một: Canh, Nhâm: Thìn - Đinh, Tân, Kỷ: Tỵ, Sửu, Mão.
 • Tháng Chạp: Bính, Canh: Dần, Thìn - Đinh, Tân, Kỷ: Sửu, Mão.

3. Ý nghĩa ngày Bất Tương là gì? 

Ý nghĩa của ngày Bất Tương được coi là ngày tốt bởi vậy nếu khởi sự làm mọi việc đều được thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt đây là ngày được coi là không xung khắc, không hợp ở mức cân bằng nên sẽ rất tốt cho cả nam giới và nữ giới mà dân gian ta quan niệm cưới hỏi chọn vào ngày Bất Tương thì đặc biệt tốt.
Ngoài ra các việc như xây cất nhà cửa, động thổ, khai trương, cũng sẽ được thuận lợi, như ý. Người xưa đã có câu “vạn sự khởi đầu nan” ban đầu có tốt thì mới đem lại được may mắn và thuận về sau trong công việc.
Theo phong thủy cách chọn ngày Bất tương của mỗi tháng tốt xấu thì việc chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi đã là ngày tốt nhưng lại trùng với ngày Bất Tương thì càng may mắn hơn.
Bài viết trên đây của Ngaydep.net đã giải đáp những thắc mắc về ngày Bất Tương là gì? Cách tính ngày Bất Tương cũng như ý nghĩa của chúng đối với đời sống con người. Mong rằng qua đây bạn có thể lựa chọn được ngày tốt để thực hiện những công việc, trọng đại được suôn sẻ, thuận lợi và thành công.


Chúc cho tất cả đều được trăm năm HẠNH PHÚC !
Smile 

_________________________________
Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang
http://quoccuonglucngan.blogspot.com/


Được sửa bởi Tri Âm Quán ngày Wed May 17, 2023 8:03 am; sửa lần 5.
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com/
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptyMon Aug 12, 2013 2:36 pm

Nếu các bạn ít thời gian mà không thông thạo cách bấm tay trên ? vậy xin mời các bạn tra bảng lập thành sẵn ngày Bất tương dưới đây để chọn ngày cưới gả cho nhanh nhé ! 

BẤT TƯƠNG 

Cát nhật ,Gía thú Đại Lợi ! 

THÁNG GIÊNG : Canh ,bính : dần ,tý---kỷ ,tân ,đinh : mão ,sửu . 

THÁNG 2 : Bính ,canh : Dần ,tý ,tuất---ất ,đinh ,kỷ : sửu . 

THÁNG 3: Ất ,đinh ,kỷ : Dậu ,sửu –giáp ,bính : tuất . 

THÁNG 4 : Giáp ,bính ,mậu : tý ,tuất ,thân ---ất ,đinh : dậu . 

THÁNG 5 : Ất ,quý : mùi ,dậu ---giáp ,bính ,mậu : thân ,tuất . 

THÁNG 6 : Mậu ,giáp ,nhâm : ngọ ,thân ,tuất ---ất ,quý : mùi dậu . 

THÁNG 7 : Ất ,quý : tị ,mùi ,dậu---giáp ,nhâm ,mậu : ngọ ,thân . 

THÁNG 8 : Giáp ,nhâm ,mậu :thân ,ngọ ,thìn ---tân ,quý :tị ,mùi . 

THÁNG 9 : Canh ,nhâm ,mậu :thìn ,ngọ ---quý ,tân : mão ,mùi ,tị . 

THÁNG 10 : Canh ,nhâm : dần ,ngọ ---kỷ ,tân ,quý : mão ,tị . 

THÁNG 11 : Canh ,nhâm : thìn ,---đinh ,tân ,kỷ : tị ,sửu ,mão . 

THÁNG 12 : Bính ,canh :dần ,thìn ---đinh ,tân ,kỷ :mão ,sửu . 

Nhắc lại điều quan trọng cần ghi nhớ ở bài này : 

đều là can âm phối chi âm gọi là Âm Tương nữ kỵ 

đều là can dương phối chi dương gọi là Dương Tương kỵ nam . 

đều là can âm phối chi dương gọi là ÂM DƯƠNG CỤ TƯƠNG nam nữ đồng kỵ . 

đều là can Dương phối chi Âm gọi là ÂM DƯƠNG BẤT TƯƠNG cưới gả được Đại Kiết . 

Thân tặng các bạn hữu duyên  ! Mến chào các bạn !_

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptyFri Aug 16, 2013 2:02 pm

Vừa tập vẽ được cái Bát Môn này xong
Tay nghề vitinh viteo của bần đạo có vẻ khá nên rồi, có thể bon chen được không nhỉ? hà hà...


Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN 1044341_146091928926327_1016795728_n

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: ĐỘN THÌ GIỜ LÀNH.   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptySat Aug 17, 2013 6:48 pm

Soạn giả : Thái Kim Oanh 


Các bạn hãy nhớ câu này đã : 

Bao giờ gặp chuột đuổi trâu 
Thỏ ngũ kê hầu sẽ lập công danh 
Chuột là giờ tý ,trâu là giờ sửu ,thỏ giờ mão,ngũ giờ ngọ ,kê giờ dậu ,Hầu giờ thân , chiếm gặp những giờ này là giờ đại cát . 

Đại ý khởi ngày đâu giờ đó ,ngày cách tiết nghịch ,giờ liên tiếp thuận hành . Khởi ngày tý tại tý . 

Ví dụ : Ngày Mão giờ nào đại cát ? 

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Daikietthoigiolanh

Khởi ngày tý tại cung tý : Lùi lại cách một cung hợi đến cung tuất bấm ngày sửu : lùi lại cách cung dậu đến cung thân bấm ngày dần : Lùi cách cung mùi đến cung ngọ khởi ngày mão .Nên ngày mão tại ngọ thì khởi giờ tý tại ngọ , đi thuận giờ sửu tại mùi ,giờ dần tại thân ,giờ mão tại dậu ,giờ thìn tại tuất ,giờ tỵ tại hợi ,giờ ngọ tại tý ,giờ mùi tại sửu ,giờ thân tại dần ,giờ dậu tại mão ,giờ tuất tại thìn ,giờ hợi tại tỵ .Thì 6 giờ đứng trên 6 cung : Tý ,sửu, Mão ,Ngọ , Thân ,Dậu là giờ Đại Kiết . 

Chúc Các Bạn May Mắn An Lành !

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: CHON NGÀY TỐT ĐỂ KHAI MÓNG LÀM NHÀ...   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptySat Aug 17, 2013 6:53 pm

CHON NGÀY TỐT ĐỂ KHAI MÓNG LÀM NHÀ...


Ba vì sao này không chỉ tốt lành cho việc khai móng làm nhà mới ,mà còn cực tốt luôn cho cả việc chọn ngày khai móng động thổ của hai Trạch ,trạch âm và dương trạch . 
Chú ý : Nếu gặp kim thần thất sát hoặc ngày Thiên Ma thì nhất định phải bỏ ngay nhé ! gặp mấy vị này thì QC ngán lắm . 

Cảm ơn các vị ĐẠI SƯ và soạn giả THÁI KIM OANH ! NHƠN-CHUYÊN ,SÁT-CỐNG ,TRỰC-TINH 


Là 3 vị tối kiết trong 9 vị : Yểu tinh ,hoắc tinh ,hoà đao ,sát cống ,trực tinh ,bốc mộc ,giác kỷ ,nhơn chuyên và lập tảo . 
Đọc tắt cho dễ nhớ : Yểu,Hoặc ,hoà ,sát ,Trực ,Bốc ,Giác ,Nhơn ,Lập . 
Vị nào cung ấy như bàn tay này 

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Tructinh

Trong đó có 3 cung đánh số từ 1 đến 12 là số ghi từ tháng giêng đến tháng chạp . 
Khởi tháng giêng tại dần ,tháng 2 tại mão, tháng 3 tại thìn .trở lại tháng 4 lại ở dần ,tháng 5mão ,tháng 6 thìn ,lại trở lại dần tháng 7,tháng 8 mão ,tháng 9 thìn ,tháng 10 lại ở dần ,tháng 11 mão ,tháng 12 thìn . 
Như trên tay này gồm có tháng giêng ,tháng 4,tháng 7,tháng 10 là tháng tứ Mệnh khởi tại dần . 
Tháng 2,5,8,11 là tháng tứ trọng khởi tại mão . 
Tháng 3,6,9,12 là tháng tứ Quý khởi tại thìn . 
Nói khởi là khởi giáp tý, tháng cung nào khởi ngày giáp tý nơi cung đó luôn luôn thuận hành . 
Ví dụ : Ngày kỷ mão tháng giêng ,ngày kỷ mão này có vì sao nào ? 
Biết được tháng giêng khởi tại cung dần ,cần phải biết kỷ mão thuộc vòng giáp gì ? 
Ngày kỷ mão khởi tại mão là kỷ lùi lại dần mậu, sửu đinh ,tý bính ,hợi ất đến tuất là giáp vòng giáp tuất .(nên nhớ cung muốn tìm con giáp phải điểm nghịch cả can và chi ). 
Bây giờ đã biết ngày kỷ mão thuộc vòng giáp tuất -Bắt đầu khởi tháng giêng tại dần là giáp tý ,thuận tới mão ,giáp tuất ,đi luôn thìn ất hợi ,tỵ bính tý,ngọ đinh sửu ,mùi mậu dần ,cung thân là đến ngày kỷ mão có sao giác kỷ Hung .Nếu qua ngày canh thìn cung dậu gặp nhơn chuyên Kiết . 


Ví dụ 2: Tháng 5 ngày quý tỵ có vị sao nào ? 

Phải tìm ra thuộc giáp nào ? ngày quý tỵ khởi tại tỵ là quý ,lùi lại cung thìn nhâm ,mão tân ,dần canh ,sửu kỷ ,tý mậu ,hợi đinh ,tuất bính ,dậu ất ,thân giáp là vòng giáp thân -Biết vòng giáp thân rồi .lại biết tháng 5 khởi giáp tý tại cung mão .giáp tuất cung thìn ,giáp thân cung tỵ ,đến giáp thân tại tỵ bấm tiếp dậu cung ngọ ,tuất cung mùi , hợi cung thân ,tý cung dậu ,sửu cung tuất (bỏ 3 cung hợi ,tý,sửu ) dần cung dần ,mão tại mão ,thìn tại thìn ,ngày quý tỵ tại cung tỵ có sao sát Cống tốt . 

Ví dụ 3 : Tháng 12 ngày giáp dần kiết hay hung ? 

Ngày giáp thì khỏi tìm giáp nữa -Biết rằng tháng chạp khởi giáp tý tại thìn ,giáp tuất tại tỵ ,giáp thân tại ngọ ,giáp ngọ tại mùi ,giáp thìn tại thân ,thì ngày giáp dần tại dậu –sao nhơn chuyên kiết –(phải nhớ lục giáp là : Giáp tý ,giáp tuất ,giáp thân ,giáp ngọ ,giáp thìn ,giáp dần theo thứ tự ) .

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: LUẬN GIẢI VỀ BA CÁT TINH TRÊN   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptySat Aug 17, 2013 6:58 pm

LUẬN GIẢI VỀ BA CÁT TINH TRÊN

Ba kiết tinh ấy là: Sát công, Trực tinh, Nhơn chuyên. Đây là ba Đại kiết tinh trong 9 vị theo thứ tự như sau: Yểu tinh, Hoắc tinh, Hòa đao, SÁT CÔNG, TRỰC TINH, Bốc mộc, Giác kỷ, NHƠN CHUYÊN, và Lập tảo.

1.      YỂU TINH: Phàm thượng quan, cưới gã, dời chỗ, mở tiệm, khởi tạo, nhập trạch, phạm nhằm ngày có sao này, trong vòng một năm, nhơn khẩu tai hung, quan tư, mất trộm, nhà cửa ruộng vườn bị thối bại.

2.      HOẮC TINH: Phàm tạo tác, cưới gả, dời chỗ, thượng quan, mở tiệm, chôn cất, phạm nhằm sao này, trong vòng 1 năm, trăm sự suy bại, lục súc tử thương, sanh con chẳng ra gì, đàn bà dâm loạn, hỏa tai, đạo tặc, quan sự, bị người khinh dễ.

3.      HÒA ĐAO: Phàm thượng quan, tạo tác, dời chỗ ở, mở cửa hàng, phạm nhằm sao này nội trong 1 năm có thể gặp các việc: bịnh tật, hiếu phục, hổ thương (bị cọp làm hại) chết người.

4.      SÁT CỐNG: (Tức là HIỂN TINH): Phàm tạo tác, mở đầu, cưới gả, dời chỗ ở, mở cửa hàng, thượng quan, chôn cất vân vân ... gặp được sao này trong vòng 3 năm, tài lộc, chức vị tăng nhiều, đất vườn nhà cửa thêm nhiều, chủ về có con quý, lại được cha hiền con hiếu, tôi tớ có nết na, gặp nhiều việc tốt.

5.      TRỰC TINH: Phàm thượng quan, cưới gả, mở tiệm, dời chỗ, tu tạo, mai táng gặp được sao này thì có nhiều việc tốt lành: làm quan thì được gia quan tấn lộc, người thường thì trăm việc được xứng tâm, buôn bán làm ăn thì thêm giàu có. Nhưng nếu gặp KIM THẦN THẤT SÁT nhứt định không trừ được sự hung. Kim thần thất sát sau sẽ bàn tới ở mục này.

6.      BỐC MỘC: Phàm tu tạo, cưới gả, dời chỗ, mở tiệm, chôn cất gặp phải sao này không quá 3 năm trong nhà có người bị bịnh đầu phong hoặc bịnh thần kinh nặng. Nó lại chủ về hỏa tai, kinh sợ, suy bại, tang khốc, quan tư, khẩu thiệt, anh em bất hòa, tài vật hao tán, lục súc chẳng vượng, trăm sự suy bại.

7.      GIÁC KỶ: Phàm tạo tác, cưới gả, dời chỗ ở, mở tiệm, chôn cất, thượng quan, phạm nhằm sao này trong vòng 3 năm có bịnh ở bụng, gông cùm, mất trộm, gia nghiệp thối bại.

8.      NHƠN CHUYÊN: Phàm tạo tác, cưới gả, dời chỗ, thượng quan, mở tiệm, chôn cất, gặp được sao này nội trong 1 năm được sanh con quý, trong vòng 8 năm như có làm quan thì được kiết khánh, đại phát về ngũ cốc được ngoài sức người.

9.      LẬP TẢO: Phàm tạo tác, giá thú, khai trương, thượng quan, nhập trạch, phạm nhằm sao này nội trong 8 năm nhân khẩu hao tán, gặp sự bất lợi, gia trạch bị phá vong, dựng cột, thượng lương người thợ mộc mắc tai ương về hỏa hoạn hay bị họa về âm nhơn, khẩu thiệt.
Như trên 9 vị sao chỉ có Sát cống, Trực tinh và Nhơn chuyên có thể giải trừ được các điều hung, trăm việc được đại kiết.
Khi người ta chọn được ngày tốt để xây cất hay làm một công việc gì ... nếu thêm được một trong ba kiết tinh là Sát công, Trực tinh hay Nhơn chuyên nữa thì thật là toàn kiết. 


Khỏi phải tra cứu phiền phức ,các bạn chỉ việc xòe bàn tay ra nhoáy nhoáy cái đã biết thiên cơ rồi !   


NHẮC LẠI  

Ngày nào được 1 trong 3 vị là : nhân chuyên / sát cống /trực tinh .
thì rất tốt ! (trừ ra không trị nổi KIM THẦN THẤT SÁT ,là 7 vị Đại hung tinh trong NHỊ THẬP BÁT TÚ là rất NGUY HIỂM ,ngày nào có kim thần Thất sát dù có ,Nhân chuyên ,sát cống, trực tinh cũng không dùng được . Chưa kể ngày THIÊN MA tối hung ).

7 vị ấy là : Giác ,Cang ,Khuê ,Lâu ,Quỷ ,Ngưu ,Tinh .

Chọn ngày giờ cho người ta làm ,là những việc ảnh hưởng to tát đến TỘI và PHƯỚC ,hãy lượng sức mình CẨN THẬN trong sự lựa chọn .

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: Cách Xem Tuổi Làm Nhà Cát Hung    Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptySat Aug 17, 2013 7:01 pm

Cách Xem Tuổi Làm Nhà Cát Hung 
________________________________________
đây là cách xem việc tu tạo xây dựng nhà mới của chủ nhân có hợp tuổi hay không ?
tặng người hữu duyên !Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu
tu tạo tân ốc cát hung luận

1-quý nhân quan lộc
Giáp tý-canh tuất-tân mão

2-tứ bại ngưu mã
bính thân-đinh sửu-kỷ dậu-nhâm ngọ

3-thê tử thoái lạc
Giáp dần- ất mùi ất hợi-canh tý-tân tỵ

4-ly hương tử biệt
đinh mão-kỷ  mão-mậu ngọ

5-nhân công tiến điền
bính tuất- canh dần

6-cát khánh vượng
Giáp thìn-đinh tỵ-tân mùi-tân hợi-nhâm thân

7-đồ hình hoả quang
ất dậu –býnh tý

8-quyết hiệp nạp mệnh
Quý sửu-canh thìn

9-hoả quang đao bệnh
bính dần-đinh mùi-đinh hợi-nhâm tuất-kỷ sửu-quý mão

10-hoả quang từ tùng
Giáp ngọ-tân dậu

11-nhập bại thoái điền
ất mão-nhâm tý-quý tỵ-mậu tuất

12-tích phúc tiến điền
bính thìn- canh ngọ

13-sinh sản kho vụ
đinh dậu-mậu tý-kỷ tỵ-nhâm dần

14-kim ngân thiên lộc
Giáp thân-ất sửu-quý mùi-quý hợi

15- nha thuế công sự
Mậu dần

16-ly hương tử biệt
bính ngọ-kỷ mùi-kỷ hợi-canh thân-nhâm thìn

17-nhân công trí phú
Giáp tuất-tân sửu

18-thiên ôn xuất hoả
ất tỵ-mậu thìn-mậu thân-quý dậu .

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: luận giải kỳ pháp thập bát cục...    Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptySat Aug 17, 2013 7:04 pm

luận giải kỳ pháp thập bát cục... 

________________________________________

tuỳ sở cầu mà chọn tuổi làm nhà nhé !1-quý nhân quan lộc : chức quyền tăng tiến

2-tứ bại ngưu mã : chăn nuôi không được

3-thê tử thoái lạc : vợ con gặp xấu

4-ly hương tử biệt : bỏ quê chết đường (nếu là người đã sống xa quê thì vẫn cho làm nhà ở tuổi này được .)

5-nhân công tiến điền : tài sản và người tăng tiến 

6-cát khánh vượng : tin vui đến liên tiếp ,đông người và bình an

7-đồ hình hoả quang : người ốm đau tai nạn

8-quyết hiệp nạp mệnh : tai nạn nguy hiểm , ốm nặng bệnh khó chữa .

9-hoả quang đao bệnh : chủ bệnh khó chữa

10- hoả quang từ tùng : tai nạn điện, lửa ,kiện cáo lôi thôi

11-nhập bại thoái điền : tài sản xa xút dần 

12-tích phúc tiến điền : được phước tài sản tăng tiến

13-sinh sản kho vụ : tài sản tăng

14-kim ngân thiên lộc : tiền tài tự tìm đến

15-nha thuế công sự : gặp việc kiện cáo giam cầm

16-ly hương tử biệt : xa quê chết đường

17-nhân công trí phú : đông người thông minh

18-thiên ôn xuất hoả : nhà hoả tai ,sét đánh 

kỳ pháp này  hoàn toàn không phải tính như lục hoang ốc hay kim lâu ,rõ ràng tìm năm được tuổi làm nhà là rất cần thiết .

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptySat Aug 17, 2013 7:07 pm

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xử dụng 
"KỲ PHÁP THẬP BÁT CỤC TRIỂN TRẠCH THÔNG THIÊN KHIẾU Tu Tạo Tân Ốc Cát Hung " 
này nhé ! 
Chắc rằng tất cả các bạn đều có thể tự xem cho mình năm bao nhiêu tuổi làm nhà được hợp cách rồi đó .


1.-Đầu tiên xem tuổi can chi người muốn làm nhà là gì trong 60 hoa giáp .
2.-Tiếp tính đến năm làm nhà là bao nhiêu tuổi , 30t hay 31 ,32...37,40...

-Tra tìm can chi của người muốn xem nằm ở cục số bao nhiêu của KỲ PHÁP này ,các cục có đánh số thứ tự từ 1 đến 18 .
-Khởi 10 tuổi tại cục số có tuổi can chi của người xem ,luôn luôn xuôi thuận hết hàng chục đến hàng đơn vị .

ví dụ luôn cho dễ nhớ !

32 tuổi năm nay làm nhà , có can chi là đinh tỵ 
Đinh tỵ ở cục 6 CÁT KHÁNH VƯỢNG ,khởi 10 tuổi ở tại cục 6 ,20 tuổi ở cục 7 ,30 t ở cục 8 ,31t cục 9 ,32 tuổi cục 10 có chữ ("HỎA QUANG TỪ TÙNG" tai nạn điện lửa ,kiện các lôi thôi) .
Tất cả các tuổi khác cũng tìm năm can chi ,năm làm nhà bao nhiêu tuổi để tra tương tự như trên .

Nguyện tất cả mọi người đều An Lành !

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Quốc Cường
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quốc Cường


Tổng số bài gửi : 1043
Reputation : 15
Join date : 27/07/2013
Đến từ : Tri Âm Quán/Thị Trấn Chũ

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: TỨ TUNG NGŨ SẮC XUẤT HÀNH    Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN EmptySat Aug 17, 2013 7:19 pm

TỨ TUNG NGŨ SẮC XUẤT HÀNH 
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Xuathanh


Nam Mô Dẫn Đạo Lộ Bồ Tát Ma Ha Tát (5lần) .

Chân dùng ngón cái bên phải ,bổ dọc 4 vạch rồi nhấc chân lên đặt mé bên trái ,vạch ngang sang phải kéo xuống một đốt ngón tay ,sang ngang bên trái lại sang ngang bên phải .Lặp lại như thế đủ 5 nét ngang ,NÉT CUỐI CÙNG khoanh tròn lại .

Chú ý : Đồng thời cùng một lúc  kết hợp ,hai tay vào ấn ,miệng đọc chú ,chân vẽ quyết tốt nhất trong một hơi thở .
Ấn :ngón cái và ngón trỏ của hai tay chụm vào nhau ,đầu ngón giữa hai tay chụm nhau đứng thẳng ,ngón áp út và út chụm vào nhau co lại ,giống như ngón cái ,trỏ ban đầu .

Trên đây là ấn chú mà QC đã được Thầy trao truyền lại cho .
Hoan hỷ thân tặng các bạn hữu duyên ,Xuất nhập bình an MAY MẮN !

_________________________________
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Eta
Về Đầu Trang Go down
https://triamquan.forumvi.com
Sponsored content

Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN   Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN Empty

Về Đầu Trang Go down
 
Kỳ Pháp Thập Bát Cục Triển Trạch Thông Thiên Khiếu CƯỚI GẢ HÔN LỄ NÊN CHỌN
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Đại Bảo Tháp Tây Thiên 12/4/2014
» Đại bảo tháp Mandala Tây Thiên:23/8/2015
» Người huyết áp thấp nên uống sữa gì để cải thiện sức khỏe?
» Thông tin đăng ký lớp học thiền Vipassana
» Cung nghinh tôn tượng Ngũ Trí Như Lai quang lâm Đại Bảo Tháp Tây Thiên 20/10/2013

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang :: Kiến Thức Tổng Hợp :: Dịch Học, Phong Thủy-
Chuyển đến