Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang

Mỗi người đều nhận được hai thứ giáo dục: một thứ do người khác truyền cho; một thứ, quan trọng hơn nhiều, do mình tự tạo lấy.
 
Trang ChínhTrang Chính  Bình luận những mệnh để coi xem bói hợp tuổi trong cuộc sống . Icon_portal  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang! Chúc các bạn sức khỏe và thành đạt! Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang.

 

 Bình luận những mệnh để coi xem bói hợp tuổi trong cuộc sống .

Go down 
Tác giảThông điệp
quatamthuong
Thành ViênTổng số bài gửi : 5
Reputation : 0
Join date : 08/12/2017

Bình luận những mệnh để coi xem bói hợp tuổi trong cuộc sống . Empty
Bài gửiTiêu đề: Bình luận những mệnh để coi xem bói hợp tuổi trong cuộc sống .   Bình luận những mệnh để coi xem bói hợp tuổi trong cuộc sống . EmptyThu Dec 14, 2017 4:51 pm

Điều quan yếu là giữa những biển người xung quanh bạn, bạn cần phải đủ sự khôn ngoan để nhìn thấy đâu là quý nhân sẽ hộ trì cho bạn và đâu là “tảng đá” gây cạnh tranh cho bạn.

ví như bạn muốn nhìn thấy ngay trong khoảng đầu người nào đáng tin, người nào đáng hạn chế, hãy xem ngay lời khuyên của chúng tôi và cùng khám phá về những mệnh tuổi hợp – kỵ nhau trong cuộc sống của 12 con giáp nha!
Các bộ tam hợp (3) tuổi hợp nhau gồm có:

Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc)

Thân – Tý – Thìn (tạo thành Thủy cuộc)

Dần – Ngọ – Tuất

Hợi – Mẹo – Mùi (tạo thành Mộc cuộc)

tức thị lúc Cả nhà nằm trong bộ nào thì khiến ăn, kết duyên, giao lưu gặp các người cùng bộ sẽ rất thích hợp: tỉ dụ như người tuổi hợi gặp người tuổi mùi khiến cho ăn rất khả quan.

(Các tuổi hợp khi so vào đồ hình(*) phía dưới sẽ nằm ở 3 đỉnh của tam giác cân)

các bộ tứ (3) tuổi kỵ nhau ( Tứ hành xung):

Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

Lúc Cả nhà nằm trong bộ kỵ . Gặp nhau, làm ăn sẽ không được thuận bồm xuôi gió. Ví dụ như người tuổi tý không nên làm ăn, chung chi chung mang người tuổi dậu

Ngoài Tứ hành xung nhắc trên còn sở hữu Lục hại (6 tuổi khắc) đáng lưu ý sau :

Mùi – Tý gặp nhau lắm tai họa

Ngọ – Sửu đối sợ không may

Tỵ – Dần tương hội thêm đớn đau

Thân – Hợi xuyên nhau thật đắng cay

Mão – Thìn gặp nhau càng khổ não

Dậu – Tuất nọ trông lắm bi người nàoTuổi Tý
hai người tuổi Tý ít khi bàn cãi gây gổ, mang thể kết hợp rất hòa thuận có nhau trong công tác, là một đồng nghiệp rẻ sẵn sàng tương trợ bạn. Tý và Sửu lại là cặp đôi xuất sắc trong hôn nhân, 2 người thuận lợi đồng cảm thấu hiểu cho nhau.

Khắc tinh của Tuổi Tý là tuổi Ngọ: 2 con giáp này thuộc mối quan hệ tương xung, tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng sở hữu điểm chung là dễ hot giận, chấp nê. Chỉ trò chuyện được đôi ba câu rồi họ sẽ “choảng nhau đôm đốp”. Do đó, tốt nhất 2 con giáp này nên giữ khoảng cách thức nhất quyết, giảm thiểu xung đột xảy ra.

Tuổi Sửu
Tuổi Sửu và tuổi Tỵ là cặp đôi khá hợp trong hôn nhân, họ biết quý trọng và yêu thương nhau, có thể sớm chiều ở bên, tương trợ cả công tác và cuộc sống. Sở hữu người tuổi Hổ, tuổi Sửu không mang niềm tin và sự tôn trọng cơ bản, đơn thuần là không tha hồ lúc ở cạnh nhau nên không cần cố gắng làm cho gì.

Khắc tinh của Tuổi Sửu là tuổi Mùi: Bạn thấy đấy, 2 con vật Trâu và Dê đều thuộc loài ăn cỏ, khi kế bên nhau ắt xảy ra sự khó khăn, không thể hòa hợp, thậm chí không ai chịu nhường, liên tục xảy ra tranh chấp. Ví như 2 con giáp này hợp tác làm ăn sẽ khó hạn chế nguy cơ hao tán tiền tài.

Tuổi Dần
Dần mang Thìn là 2 con giáp có sức mạnh và tính bí quyết đa dạng điểm tương đồng nên họ tương đối hợp trong công tác. Mâu thuẫn giữa 2 người đều mang tính tích cực, mang thể hóa giải và dẫn tới thành công. Người tuổi Hợicó thể mang lại cảm giác an toàn cho tuổi Dần, ví như 2 đứa ở bên nhau một mực sẽ rất hòa thuận hạnh phúc. Trái lại tuổi Dần nên giảm thiểu tuổi Tỵ, 2 người không có sự tin tưởng, lãnh đạm và hay nghi ngờ lẫn nhau.

Khắc tinh của Tuổi Dần là tuổi Thân: Người xưa thường đề cập, Dần Thân hễ gặp nhau là tranh đất phân quyền, ý chỉ hai con giáp này khó đội trời chung. Lúc bên nhau, vì loại tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, sẽ không có chuyện thỏa hiệp mà chỉ có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh biện. Phải chăng nhất, bộ đôi này nên sắp ít xa phổ biến, cách nhau càng xa càng phải chăng.

Tuổi Mèo
Người tuổi Mão và tuổi Ngọ đối lập trong hồ hết bình diện, hay gây tranh cãi và không phù hợp để khiến ăn cũng như kết hôn. Ví như muốn chọn một đối tượng kết hôn xuất sắc hãy mua tuổi Mùi nhé, hai người sẽ yêu thương tương trợ nhau hồ hết trong cuộc sống. Tuổi Mão và Tuất tương đối hòa hợp, nếu hiệp tác khiến ăn vừa hòa thuận lại rất tin tưởng nhau, tiện lợi đạt được thành công và hạnh phúc.

Khắc tinh của Tuổi Mão là tuổi Dậu: với thể đề cập đây là cặp đôi oan gia ngõ hẹp, dù là bạn bè hay người tình thì đều là sự hài hòa với tính sai lầm. Người cầm tinh con Mèo sở hữu lối suy nghĩ hơi truyền thống, tính cách lại đơn giản, tinh khiết. Còn người cầm tinh con Gà lại phóng khoáng, phổ quát tham vẳng. Bởi vậy, khi gặp nhau, họ chỉ có thể bắt đầu câu chuyện mà chẳng thể đưa ra mẫu kết hài hòa cho cả 2 phía.

Tuổi Rồng
Thìn – Tỵ là cặp đôi hoàn hảo trong công tác. Họ phối hợp hơi ăn nhịp, đều tiêu dùng lý trí làm việc nên mang thể hợp tác rất hoàn hảo. Thìn và Thân trong hôn nhân hay sự nghiệp đều sở hữu ảnh hưởng tốt mang nhau, quan hệ thân thiết rất biết đồng cảm thấu hiểu. Thìn mang Tuất số đông là địch thủ, khó khăn rất khốc liệt và không khoan nhượng.

Khắc tinh của Tuổi Thìn là tuổi Hợi: Theo ngũ hành, nhân tố đặc trưng của người tuổi Thìn và Hợi tuần tự là Thổ và Thủy, lúc nước ồ ạt kéo tới sẽ cuốn trôi đất đai. Theo chậm triển khai, mối quan hệ của cặp đôi con giáp này không chỉ dừng lại ở mức tương xung mà còn khắc chế lẫn nhau, ảnh hưởng đến tài lộc của nhau.

Người tuổi Hợi có suy nghĩ đơn thuần, tính bí quyết hài hòa nhưng trong mắt những người nào cầm tinh con Rồng thì họ lại thuộc tuýp không sở hữu chí tiến thủ. Trái lại, trong mắt người tuổi Hợi, con Rồng kia chỉ tự thị tự đại chứ đâu với giỏi giang gì. Vì vậy, sự phối hợp giữa cặp đôi này khó sở hữu thể đem lại kết quả như ý.

Tuổi Rắn
Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ hay đối nghịch sở hữu nhau, không có tiếng nói chung nên quan hệ thường dửng dưng. Ép buộc và nỗ lực chỉ đẩy cả hai càng xa nhau thêm mà thôi. Tỵ và Dậu lại là cặp đôi xuất sắc của hôn nhân, họ biết hỗ trợ lẫn nhau trong mọi phương diện, làm cho chỗ dựa và khiến cho một mái ấm gia đình bên vững.

Tuổi Ngọ
Ngọ và Tuất sẽ là 1 ái tình đẹp – một cặp vợ chồng lý tưởng với con loại ngoan ngoãn, gia đình sung túc sung túc, đủ đầy. Trong khi Ngọ và Hợi hay nảy sinh tranh chấp, giống như nam châm trái dấu luôn đẩy nhau đi rất xa.

Tuổi Mùi – Tuổi Dê
Mùi luôn thích nói chuyện và kết thân cùng người tuổi Hợi, họ hiệp tác rất vui vẻ, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, cả hai có sức lôi cuốn tương đối to. Trái lại Mùi và Tuất quan hệ chẳng hề hòa hảo, thường hay tranh cãi dẫn đến không vui.

Tuổi Khỉ
Tuổi Thân thống nhất có người cộng tuổi, quan hệ rất tích cực lại thân mật, không mâu thuẫn hay gượng nhẹ cọ nên cho dù làm đồng nghiệp hay người tình đều được. Nhưng sẽ không phải chăng bằng tuổi Thân và Hợi, mối quan hệ đem lại nhiều ích lợi cho đôi bên.

Tuổi Dậu – Tuổi Gà
Tuổi Dậu và Tuất quan hệ thường lãnh đạm, gặp hồ hết trở ngại ví như muốn phấn đấu hiệp tác hoặc thành thân. Tuy nhẫn nhịn có thể hóa giải được tạm nhưng không được cả đời. Dậu và Hợi thường sẽ sở hữu mối quan hệ khăng khít mang nhau, tuy mang chút khúc mắc nhỏ nhưng lúc hiệp tác vẫn hơi dễ dàng.

Tuổi Chó
Người tuổi Tuất bản thân đã rất hiền lành, luôn tập trung hết mình vào tiêu chí đã định sẵn. Nên hai người tuổi Tuất ở bên nhau việc gì cũng tiện lợi tiện dụng. Tuất và Hợi lại sở hữu những ân oán khó nói, bầu không khí lúc hai đứa ở chung không quá dễ chịu.

Khắc tinh của Tuổi Tuất là tuổi Tỵ: nghe đâu lúc cặp đôi này phối hợp trong công tác, chuyện học hành, tình ái đều có hai nguồn trong khoảng trường đối nghịch nhau. Họ khó với thể phát triển thành đôi bạn cộng tiến mà chỉ sở hữu thể là cộng lùi mà thôi. Dù cho 2 con giáp này mang thể kết hợp với nhau về mặt tính bí quyết nhưng không có lợi cho vận thế, tài lộc. Cả 2 khó lập nên đại nghiệp, thậm chí còn hao tài tốn của lúc bên nhau.

Tuổi Heo
hai người tuổi Hợi khắc nhau tương đối phổ quát, không nên gắng gượng để cộng tác hoặc ở bên nhau. Tranh luận đa dạng chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi chứ không cải thiện được điều gì. Tuổi Hợi hợp sở hữu tuổi Mùi và tuổi Mãi, nên dù trong chuyện khiến cho ăn hay kết hôn thì đều tiến triển tốt.Bình luận những mệnh để coi xem bói hợp tuổi trong cuộc sống . Blue-clouds-day-fluffy-53594 
Về Đầu Trang Go down
 
Bình luận những mệnh để coi xem bói hợp tuổi trong cuộc sống .
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» PHƯỚC BÁU quan trọng đến cuộc sống của mỗi con người.
» “Chuột” trong cuộc sống của người Trung Quốc
» Cùng chuyên gia nhà tử vi luận bàn về vấn đề sinh con hợp tuổi .
» Muôn Mầu Cuộc Sống
» Bình luận cùng với nhà phong thủy để xem rằng ngày tốt để xem ngày tốt mua xe

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang :: Căn Bản Phật Pháp-
Chuyển đến