Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang

Mỗi người đều nhận được hai thứ giáo dục: một thứ do người khác truyền cho; một thứ, quan trọng hơn nhiều, do mình tự tạo lấy.
 
Trang ChínhTrang Chính  Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo Icon_portal  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang! Chúc các bạn sức khỏe và thành đạt! Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang.

 

 Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo

Go down 
Tác giảThông điệp
hoangphung
Thành ViênTổng số bài gửi : 1
Reputation : 0
Join date : 16/08/2023
Age : 27
Đến từ : Việt Nam

Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo Empty
Bài gửiTiêu đề: Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo   Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo EmptyWed Aug 16, 2023 3:25 pm

Thần số học là gì? Định nghĩa, cách tính và các chỉ số quan trọng


Thần số học là một bộ môn huyền học đã có từ rất lâu đời. Nó xuất hiện trong quá trình phát triển của các nền văn minh trên thế giới. Theo thuyết Thần số học được phát triển bởi Pythagoras, mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa và bí ẩn riêng. Những con số đều mang trong mình ý nghĩa, bí ẩn gì mà có thể tác động mạnh mẽ tới cuộc sống tới vậy? Hãy cùng Thomas Nguyễn đi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ này nhé!

Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo Than-so-hoc-la-gi-the

Định nghĩa Thần số học

Thần số học( Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về biểu tượng, ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng của chúng đến cuộc sống con người. Nhiều người cho rằng Thần số học là tấm gương phản chiếu hành trình của một đời người dưới dạng con số.


 • Tra cứu thần số học miễn phí tại đây nhé: https://nhansovietnam.com/


Cách tính Thần số học

Có hai cách tính được biết đến phổ biến và rộng rãi là tính Thần số học theo tên và theo ngày sinh.
Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo Cach-tinh-than-so-hoc

Cách tính theo tên

Để tính Thần số học theo tên, bạn cần quy đổi những chữ cái có trong họ và tên khai sinh thành những con số theo quy tắc trong hệ thống số của Pythagoras. Sau đó, bạn cần rút gọn nó thành các số nằm trong khoảng từ 1 đến 9. Ngoài ra có 2 số đặc biệt cần giữ nguyên không rút gọn là 11 và 22.


Công thức: 
Thần số học = HỌ + ĐỆM + TÊN

Cách tính theo ngày sinh

Cộng các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh của bạn, sau đó rút gọn nó thành các số nằm trong khoảng từ 1 đến 9. Ngoài ra có 2 số đặc biệt cần giữ nguyên không rút gọn là 11 và 22.


Công thức:
Thần số học = NGÀY SINH + THÁNG SINH + NĂM SINH

Các chỉ số quan trọng trong Thần số học

Thần số học có rất nhiều các chỉ số đại diện cho mỗi khía cạnh của cuộc đời. Về cơ bản, 4 chỉ số sau đây được coi là quan trọng nhất, cần chú ý trong cuộc đời mỗi người.
Chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời (hay có tên gọi khác là con số chủ đạo) được coi là con số có uy lực mạnh mẽ nhất. Chỉ số này chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người để có thể thấu hiểu bản thân và tiến đến thành công. 


Cách tính:
Chỉ số đường đời = NGÀY SINH + THÁNG SINH + NĂM SINH

Chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn là đại diện cho nội tâm hay thế giới bên trong con người bạn. Đây là những suy nghĩ, khao khát sâu thẳm bên trong mỗi cá nhân. 


Cách tính:
Chỉ số linh hồn = HỌ + ĐỆM + TÊN (Chỉ tính cách nguyên âm)

Chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh mục tiêu mà mỗi cá nhân theo đuổi trong suốt cuộc đời, tiết lộ con người mà bạn muốn trở thành trong tương lai. Chỉ số này cũng thể hiện năng lực, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người.


Cách tính:
Chỉ số sứ mệnh = HỌ + ĐỆM + TÊN

Chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ thể hiện cách bạn thể hiện cảm xúc và đối mặt với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Chỉ số này còn là ấn tượng đầu tiên của bạn để lại trong mắt những người xung quanh. Chỉ số thái độ thể hiện qua lời nói, cử chỉ và cách hành xử của mỗi cá nhân.
Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo Cach-tinh-chi-so-thai-do-trong-than-so-hoc


Cách tính:
Chỉ số thái độ = NGÀY SINH + THÁNG SINH

Ý nghĩa của các con số trong Thần số học

Trong Thần số học, mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa và năng lực riêng. Cùng tôi tìm hiểu nhé:
 • Số 1( hay số 10): đây là con số của sự quản giao. Những người mang con số này có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Cuộc sống của số chủ đạo 1 tràn đầy lạc quan và yêu đời.
 • Số 2: những người sở hữu Thần số học số 2 có trực giác rất tốt, giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác và ít tham vọng.
 • Số 3: đây là con số chủ đạo của khả năng tư duy và lý luận. Những người mang Thần số học số 3 có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, dễ đạt được thành công trong công việc.
 • Số 4: đây là con số đại diện cho sự thực thế, ít mơ mộng hão huyền. Những người mang Thần số học số 4 sống rất nguyên tắc và đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc quá chú tâm vào công việc khiến họ quên đi việc chăm sóc bản thân và những mối quan hệ xung quanh.
 • Số 5: Thần số học số 5 thể hiện khát khao tự do, ghét sự ràng buộc. Bạn nhạy cảm, có trực giác tốt và luôn muốn nói lên cảm xúc của mình. Công việc freelance sẽ phù hợp với bạn hơn những công việc khuôn khổ, gò bó.
 • Số 6: người có số chủ đạo 6 thường có thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ mạnh mẽ, luôn cống hiến hết mình cho công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng đôi khi họ sẽ gặp rắc rối với sự ôm đồm quá nhiều việc vào bản thân.
 • Số 7: những người mang số chủ đạo 7 thường thích trải nghiệm. Vì vậy nên họ sẽ phải hy sinh một vài khía cạnh: gia đình, sức khỏe, tiền bạc, tình yêu,...
 • Số 8: đây là con số của người có cá tính mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống, tự tin và có trí tuệ hơn người. Vì là người sống lý trí nên họ ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài nên dễ bị hiểu lầm là người cao ngạo vô tình.
 • Số 9: những người mang số chủ đạo 9 thường là người có trách nhiệm và lý tưởng sống cao cả. Trong công việc họ luôn nhiệt huyết và làm hết sức mình. Những người này thích các công việc cộng đồng, nuôi dưỡng trong mình ước mơ, hoài bão lớn.
 • Số 11: những người mang số chủ đạo 11 thường rất tình cảm, biết lắng nghe nên họ sẽ thường là người có thể tìm đến để trút bầu tâm sự. Những người này có năng lượng tâm kinh rất mạnh mẽ.
 • Số 22: số 22 chính là con số mang năng lượng đặc biệt và mạnh mẽ nhất. Những người có con số chủ đạo 22 sở hữu tiềm năng vô hạn, dễ dàng làm được những điều người khác khó có thể làm được. Bên cạnh đó họ có khả năng kiểm soát cảm xúc cực tốt, trực giác nhạy bén.

Ứng dụng Thần số học trong cuộc sống

Khi đã hiểu về bản chất và ý nghĩa của Thần số học, bạn sẽ nhận thấy được những tác động của bộ môn huyền học này đến cuộc sống.

Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo Ung-dung-than-so-hoc-vao-cuoc-song

Phát triển bản thân

Thần số học được ví như chiếc la bàn định hướng và thấu hiểu bản thân. Khi biết được con số chủ đạo của bản thân, bạn sẽ thấy được khả năng, những điều nên làm trong các thời điểm khác nhau từ đó xây dựng được thiên hướng phát triển phù hợp. Thần số học chỉ ra khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của bạn để bạn có thể trau dồi và tận dụng chúng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. 

Quản lý doanh nghiệp

Trong quản lý doanh nghiệp thì quản lý nhân sự là một trong những vấn đề mà chủ doanh nghiệp cần phải lưu ý nhất. Ở trong quản lý nhân sự, khi áp dụng thần số học, chủ doanh nghiệp sẽ nhận ra được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu để có thể điều chỉnh, phân bố công việc đến từng cá nhân sao cho phù hợp. 

Định hướng nghề nghiệp

Công việc sẽ ảnh hưởng to lớn tới cuộc sống của bạn, vậy nên tìm được một lựa chọn phù hợp là điều kiện tiên quyết để bạn phát triển theo chiều hướng tích cực. Thần số học mang đến 2 gợi ý về cách định hướng nghề nghiệp là: định hướng nghề nghiệp theo chỉ số đường đời và định hướng nghề nghiệp bằng cách kết hợp các chỉ số. Bạn có thể dựa trên những đặc điểm của cá nhân để tìm được hướng đi phù hợp nhất dành cho mình.

Nuôi dạy con cái

Mỗi đứa trẻ như đều như một trang giấy trắng, sự phát triển của chúng phụ thuộc rất nhiều vào cách giáo dục của cha mẹ. Vì vậy việc thấu hiểu con trẻ và có cách giáo dục phù hợp là vô cùng quan trọng. Vấn đề xuất hiện giữa cha mẹ và con cái trong hầu hết các gia đình là khoảng cách thế hệ. Thần số học lúc này sẽ tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.


Mỗi con số trong Thần số học cần học cách phát huy những thế mạnh của mình để có thể đạt được thành công trong công việc và cuộc sống viên mãn. Tôi mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn khám phá bản thân và tìm được xu hướng phát triển phù hợp trong tương lai. Đừng quên theo dõi chuyên trang của Thomas Nguyễn để cập nhật những bài viết thú vị nhé!

Nguồn bài viết: https://than-so-hoc-la-gi.blogspot.com/
Về Đầu Trang Go down
 
Thần số học là gì? Khám phá bí ấn đằng sau những con số chủ đạo
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu khám chữa những bệnh gì?
» Những loại cây cảnh đáng để lựa chọn - Đa khoa Hoàn Cầu
» Trung tâm khám bệnh Đa Khoa Hoàn Cầu: những chuyên khoa và chi phí khám, điều trị
» Nơi khám chữa bệnh đáng tin tưởng - Đa khoa Hoàn Cầu
» Yếu tố của Một phòng khám bệnh Nam Khoa Quận Bình Tân đáng tin cậy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang :: Thảo Luận-
Chuyển đến