Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Chào bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang!
Diễn Đàn là nơi giao lưu kết bạn, sưu tầm, lưu trữ, học hỏi và chia sẻ kiến thức.
Để cùng nhau tiến bộ trên con đường hướng thiện.
Chúc bạn sức khỏe và có nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Om mani pad me hum
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang

Mỗi người đều nhận được hai thứ giáo dục: một thứ do người khác truyền cho; một thứ, quan trọng hơn nhiều, do mình tự tạo lấy.
 
Trang ChínhTrang Chính  Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh  Icon_portal  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chào mừng các bạn đã ghé thăm Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang! Chúc các bạn sức khỏe và thành đạt! Tri Âm Quán_Thị Trấn Chũ_Lục Ngạn_Bắc Giang.

 

 Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh

Go down 
Tác giảThông điệp
rosiekim
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực



Tổng số bài gửi : 143
Reputation : 0
Join date : 10/10/2022

Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh  Empty
Bài gửiTiêu đề: Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh    Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh  EmptySun Nov 20, 2022 4:16 pm

Dinh dưỡng cho mẹ bầu là vô cùng quan trọng trong quá trình mà mẹ mang thai. Do đó mà mẹ bầu cần tránh những loại thực phẩm dưới đây để không dẫn đến tình trạng sảy thai.


10 LOẠI THỰC PHẨM GÂY SẢY THAI MẸ BẦU CẦN TRÁNH

1. Đủ đủ - thực phẩm gây sảy thai cho bà bầu

Đu đủ xanh chính là nguyên nhân dễ dẫn đến việc sảy thai nhất nếu mẹ bầu ăn trong thời gian mới có em bé. Nguyên nhân là vì trong đu đủ xanh có chứa chất Enzyme có tác dụng gây co bóp tử cung mạnh nên dễ gây hư thai.

2. Quả dứa có thể gây sảy thai

Các bác sĩ sản khoa khuyên rằng, chị em đang mang thai nên cần tránh ăn dứa hoặc uống nước ép dứa. Bởi vì trong thành phần quả dứa có chứa chất bromelain có tác dụng làm mềm và gây co thắt tử cung. Vì vậy, dứa rất dễ làm sảy thai nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ.

3. Có thai không nên ăn rau má

Thông thường rau má có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu giúp hạ huyết áp và còn làm đẹp da. Tuy nhiên, đối với mẹ bầu thì đây lại là một loại thực phẩm có hại dễ dẫn đến sảy thai. Việc ăn hoặc uống nước ép rau má quá nhiều cũng có nguy cơ làm giảm tỷ lệ thụ thai ở nữ giới.
Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh  Top-10-loai-thuc-pham-gay-say-thai-ma-me-bau-can-nen-tranh-xa2

4. Nhãn cũng là thực phẩm gây sảy thai nên tránh

Trong quả nhãn có tính nóng, do đó nếu thai phụ ăn nhiều nhãn sẽ gây ra hiện tượng nóng trong bụng gây nguy hiểm. cho thai nhi. Cụ thể nó sẽ làm đau bụng, xuất huyết nhẹ, nguy hiểm cho sức khỏe của bé thậm chí là sảy thai.
Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/top-10-loai-thuc-pham-gay-say-thai-ma-me-bau-can-nen-tranh-xa.html
Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu
Về Đầu Trang Go down
 
Những thực phẩm mà mẹ bầu nên tránh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Một số thực phẩm giúp tránh thai
» Thực phẩm hạn chế tác dụng phụ thuốc tránh thai
» Một vài thực phẩm tốt cho bệnh viêm đau khớp gối
» Một số thực phẩm cải thiện sinh lý nam
» Thực phẩm cho người đau khớp gối

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tri Âm Quán - Lục Ngạn - Bắc Giang :: Kiến Thức Tổng Hợp :: Mẹo Vặt Dân Gian-
Chuyển đến